Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 220686

Viện tích hợp hệ thống làm việc với Đoàn chuyên gia Hoa Kỳ

Thứ hai - 07/03/2016 01:38
       Để phát triển các sản phẩm điện tử nhúng và chuẩn bị nguồn nhân lực tiếp nhận Dự án Phòng thí nghiệm thiết kế vi mạch có hiệu quả, sáng 02/4, Viện tích hợp hệ thống đã long trọng tiếp đón và làm việc với Đoàn đại diện của công ty Zien Solutions và các giảng viên đại học San Jose State – Hoa kỳ do ông Nguyễn Ngọc Thịnh làm Trưởng Đoàn.

Tham gia buổi làm việc còn có sự góp mặt của các giảng viên Đại học San Jose State – Hoa Kỳ: GS.TS. Nguyễn Tiến Lực, GS.TS. Cao Hữu Trí. Về Viện tích hợp hệ thống có GS.TSKH. Nguyễn Công Định – Giám đốc Đại học Kỹ thuật Lê Quý Đôn, TS. Nguyễn Phùng Bảo – Phó Viện trưởng Viện tích hợp hệ thống, PGS.TS. Vũ Quốc Trụ - Trưởng Phòng Đào tạo Sau đại học, PGS.TS. Trần Xuân Nam – Phó Chủ nhiệm Khoa Vô tuyến điện tử, TS. Trần Ngọc Châu – Trưởng ban Kế hoạch đào tạo, TS. Lê Đại Phong – Chủ nhiệm Bộ môn Công nghệ điện tử (CNĐT), TS. Nguyễn Văn Tiến – Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp/Viện tích hợp hệ thống.

Trao đổi trong buổi làm việc hai bên đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa Viện tích hợp hệ thống và mong muốn rằng mối quan hệ tốt đẹp này sẽ tiếp tục phát triển, tăng cường trong thời gian tới. Hai bên đã cùng thống nhất hợp tác giữa Bộ môn CNĐT với các bộ môn khác mà các giáo sư đang giảng dạy như: điện tử, thiết kế vi mạch, hệ thống nhúng và an toàn mạng; đào tạo Sau đại học từ xa với các giáo sư có uy tín của các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ; cùng nghiên cứu phát triển các sản phẩm điện tử nhúng; hợp tác giữa Bộ môn CNĐT và công ty Zien Solutions về đào tạo nhân lực, công nghệ mới.

Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp và đạt được mục đích đề ra góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Viện tích hợp hệ thống với công ty Zien Solutions và các giảng viên đại học San Jose State – Hoa kỳ.