Tiểu đoàn 3 tổ chức giao hữu bóng chuyền

Thứ hai - 07/03/2016 01:36
       Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Học viện lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2014), ngày 06/4, Liên chi Đoàn Đại đội 346 đã phối hợp cùng Liên chi Đoàn Đại đội 146 tổ chức trận giao hữu bóng chuyền giữa hai đơn vị.

Đến dự buổi giao hữu có sự góp mặt của đông đủ cán bộ, chỉ huy đơn vị cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên hai Liên chi Đoàn.

Trên tinh thần giao hữu, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và đẹp mắt. Bên cạnh đó, sự cổ vũ sôi nổi, đầy nhiệt huyết của khán giả cũng góp phần không nhỏ vào sự thành công của trận đấu. Sau 5 set đấu căng thẳng, hấp dẫn, chiến thắng đã thuộc về Liên chi Đoàn Đại đội 346.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm thắt chặt mối đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị, tạo ra sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên của hai Liên chi Đoàn nói riêng và hai Đoàn cơ sở nói chung, góp phần hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.