Viện tích hợp hệ thống làm việc với Công ty Tetra-E - Cộng hòa Belaurus

Thứ hai - 07/03/2016 01:34
    Để chuẩn bị cho việc xây dựng dự án phòng thí nghiệm của Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng (giai đoạn 2), sáng 09/04, Viện tích hợp hệ thống đã long trọng tiếp đón và làm việc với ông V. Vakhovsky - Tổng giám đốc công ty Tetra-E – Cộng hòa Belaurus.

Tham gia buổi làm việc còn có ông A. Starasvetski - Giám đốc kỹ thuật công ty. Về Viện tích hợp hệ thống có Thiếu tướng, PGS.TS. Vũ Thanh Hải – Phó giám đốc Đại học Kỹ thuật Lê Quý Đôn, TS. Nguyễn Phùng Bảo – Phó Viện trưởng Viện tích hợp hệ thống, PGS.TS. Lê Anh Dũng, TS. Trần Xuân Tùng, TS. Nguyễn Hoàng Nguyên, TS. Lê Đại Phong, Ths. Đăng Quang Hiệu, đại diện Phòng HTQT&QLLHS, đại diện Ban Quản lý dự án Đầu tư hiện đại hóa các phòng thí nghiệm.

Trao đổi trong buổi làm việc hai bên đánh giá cao mối quan hệ, hợp tác giữa hai phía và mong muốn rằng mối quan hệ tốt đẹp này sẽ tiếp tục phát triển, tăng cường trong thời gian tới. Hai bên đã thống nhất đưa ra các phương án xây dựng phòng thí nghiệm tích hợp hệ thống.

Buổi làm việc được đánh giá là thành công tốt đẹp, đạt được mục đích đề ra, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Viện tích hợp hệ thống với công ty Tetra-E – Cộng hòa Belaurus.