Liên chi Đoàn Đại đội 249 tổ chức giao hữu bóng chuyền

Thứ hai - 07/03/2016 01:35
  Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của toàn Học viện lập thành tích kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2014), và thực hiện đợt thi đua cao điểm Tiếp bước chiến sĩ Điện Biên – Tiến lên giành 3 nhất. Sáng 09/4, Liên Chi Đoàn Đại đội 249 đã tổ chức giải giao hữu bóng chuyền giữa các chi đoàn trong đơn vị.

Đến dự và cổ vũ có các đồng chí trong Ban chỉ huy Tiểu đoàn, Ban chỉ huy Đại đội và toàn bộ các đồng chí đoàn viên trong đơn vị. Tham gia thi đấu giao hữu gồm có 4 đội: Chi đoàn lớp Vũ khí 1, Chi đoàn lớp Vũ khí 2, Chi đoàn lớp Chế tạo máy + Đạn, Chi đoàn lớp Thuốc phóng Thuốc nổ + Gia công áp lực.

Trên tinh thần đoàn kết giao hữu, các vận động viên tham gia thi đấu rất nhiệt tình, sôi nổi. Sau khi giành chiến thắng ở 02 trận đấu loại trực tiếp, trận chung kết đã diễn ra giữa hai đội Chi đoàn lớp Vũ khí 1 và Chi đoàn lớp Vũ khí 2. Sau những hiệp đấu căng thẳng và hấp dẫn, chiến thắng đã thuộc về Chi đoàn lớp Vũ khí 2.

Hy vọng với những hoạt động thiết thực như thế này sẽ thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong đơn vị phát triển mạnh mẽ, góp phần vào việc hoàn thành thắng lợi đợt phong trào thi đua cao điểm Tiếp bước chiến sĩ Điện Biên – Tiến lên giành 3 nhất” cũng như nhiệm vụ năm học 2013 - 2014.