Liên chi đoàn c147 thi đấu giao hữu bóng đá với Đoàn cơ sở Văn phòng

Thứ hai - 07/03/2016 01:55
   Nhân dịp 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931 – 26/3/2014) và hướng tới kỷ niệm chào mừng 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2014), ngày 15/3, Liên chi đoàn Đại đội 147 cùng với Đoàn cơ sở Văn phòng đã tổ chức trận giao hữu bóng đá tại sân vận động Học viện KTQS.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, gay cấn và đẹp mắt. Hiệp 1 trôi qua được 10 phút, đội Đoàn cơ sở Văn phòng đã có bàn mở tỉ số để vươn lên dẫn trước 1-0. Sau bàn thua, đội bóng Liên chi đoàn Đại đội 147 đã vùng lên với nỗ lực tìm bàn thắng để cân bằng tỉ số trận đấu bằng những pha phối hợp nhịp nhàng và được đáp trả bằng cú sút xa uy lực chính xác vào góc cao khung thành trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Kết thúc hiệp 1, hai đội tạm hòa nhau với tỉ số 1-1.

Bước vào hiệp 2, cả hai đều có sự thay đổi về người và chiến thuật. Hai đội chơi ăn miếng trả miếng khiến trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn và bàn thắng duy nhất trong hiệp thi đấu thứ hai đã mang về đến chiến thắng 2-1 cho đội bóng c147 sau pha đánh đầu vô cùng mạnh mẽ và bất ngờ sau những pha phối hợp bóng tinh tế, chính xác.

Trận giao hữu bóng đá đã đem lại một sân chơi ý nghĩa cho các đoàn viên của Liên chi đoàn Đại đội 147 và Đoàn cơ sở Văn phòng, tạo không khí sôi nổi góp phần động viên hai đơn vị thi đua lập thành tích cao nhất trong đợt thi đua cao điểm; phát huy tính đoàn kết và đồng thời nâng cao sức khỏe, tinh thần rèn luyện thể thao của các đoàn viên.