Khoa HKVT khai giảng “ Khóa đào tạo Kỹ thuật viên kiểm tra không phá hủy trong lĩnh vực hàng không” Đóng

Thứ hai - 07/03/2016 01:59
   Sáng 10/3, tại hội trường H3 đã diễn ra lễ khai giảng “Khóa đào tạo Kỹ thuật viên kiểm tra không phá hủy trong lĩnh vực hàng không” do Khoa Hàng không Vũ trụ kết hợp cùng Công ty VISCO đồng tổ chức.

Tới dự buổi lễ có Thiếu tướng, PGS.TS. Vũ Thanh Hải - Phó giám đốc Học viện, Ban chủ nhiệm Khoa HKVT, TS. Nguyễn Trọng My - Chủ tịch HĐTV, Ban giám đốc công ty VISCO và đông đủ học viên. Đặc biệt trong khóa học lần này còn có sự tham gia của các học viên đến từ Binh chủng Phòng không Không quân, đại diện Cục Hàng không Dân dụng Việt Nam.

Khóa học là cầu nối mở ra những hướng nghiên cứu phát triển của ngành hàng không trong thời gian tới.