Khoa Động lực tổ chức cho sinh viên tham quan công ty Toyota Việt Nam

Thứ hai - 07/03/2016 13:55
     Theo kế hoạch hợp tác giữa Khoa Động lực và công ty ô tô Toyota Việt Nam, sáng 17/3, đoàn cán bộ giáo viên, sinh viên của Khoa Động lực đã đi tham quan thực tế nhà máy sản xuất, lắp ráp ôtô Toyota Việt Nam tại thị xã Phúc Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc.

Tham gia đoàn tham quan có đại diện giáo viên bộ môn ô tô quân sự, giáo viên chủ nhiệm lớp và các em sinh viên Lớp xe ôtô 9 thuộc Khoa Động lực.

Tại đây, đoàn tham quan đã được đại diện công ty Toyota Việt Nam đón tiếp thân tình và giới thiệu về lịch sử phát triển cũng như truyền thống của công ty. Sau đó đoàn đã được dẫn đi tham quan tất cả các phân xưởng chế tạo, sản xuất, lắp ráp ô tô Toyota. Cuối buổi tham quan, nhà máy đã cử đại diện của các phòng, ban và các phân xưởng để trao đổi, thảo luận và trả lời những thắc mắc của các em sinh viên.

Buổi tham quan đã giúp các em sinh viên có thêm nhiều kiến thức thực tế bổ ích để phục vụ cho việc học tập và công tác sau này. Qua đó giúp các em thêm yêu ngành nghề và thấy được nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn khi ra trường.