Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 200319

Hệ 5 tổ chức nhập học học viên cao học 25B năm học 2014 - 2015

Thứ hai - 07/03/2016 02:11
   Thực hiện việc đổi mới công tác tuyển sinh sau đại học, từ năm học 2013-2104 việc tuyển sinh và nhập học đối với học viên cao học sẽ được chia làm 2 đợt trong năm. Đợt 1 tổ chức tuyển sinh cho cả đối tượng là quân sự và dân sự, đợt 2 chỉ dành riêng cho tuyển sinh đối với đối tượng dân sự.

Sáng 09/1, tại khu vực Xuân Phương, Hệ Quản lý học viên Sau đại học và các cơ quan chức năng của Học viện đã tổ chức tiếp nhận nhập học cho học viên cao học dân sự  K25B. Đây là lần tuyển sinh cao học đợt 2 trong năm. Trong đợt này đã có 180 học viên nhập học trên tổng số 217 học viên. Năm nay có điểm mới là Học viện đã phối hợp với Ngân hàng BIDV mở tài khoản cho các học viên để thuận tiện cho việc thu học phí.

Với sự chủ trì của Phòng Sau đại học cùng với Hệ 5 và các cơ quan chức năng đã phối hợp làm các thủ tục nhập học cho học viên khẩn trương, nghiêm túc, nhanh chóng và chính xác. Các học viên mới rất vui mừng, phấn khởi khi nhận được chương trình lịch học và sẵn sàng tham gia khóa học sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán.