Học viện KTQS bàn giao nhà tình nghĩa

Thứ hai - 07/03/2016 02:10
Nhằm kịp thời động viên các gia đình chính sách nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014, ngày 14/01, Học viện KTQS phối hợp với Đảng uỷ, HĐND, UBND phường Tích Sơn –TP. Vĩnh Yên – T. Vĩnh Phúc tổ chức lễ khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Đào (là vợ cố Đại tá Nguyễn Xuân Hợp – nguyên giáo viên Khoa CH - TM Kỹ thuật/Học viện KTQS) tại xóm Gạch - phường Tích Sơn – TP. Vĩnh Yên – T. Vĩnh Phúc.

Đến dự lễ khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa và tặng quà cho gia đình Bà Nguyễn Thị Hợp, về phía Học viện có Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Giám đốc Học viện, Đại tá Cao Minh Tiến – Chủ nhiệm Chính trị và các đồng chí đại diện cho cơ quan Phòng Chính trị, Trung tâm Huấn luyện 125 Vĩnh Phúc, Khoa CH - TM Kỹ thuật. Về phía lãnh đạo, chính quyền địa phương có đồng chí Nguyễn Văn Chúc – Bí thư Thành ủy Thành phố Vĩnh Yên và các đồng chí đại diện cho UBND Thành phố Vĩnh Yên, Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc, Hội Cựu chiến binh,... phường Tích Sơn và đại diện chi bộ, các tổ chức quần chúng xóm Gạch cùng dòng họ gia đình Bà Nguyễn Thị Đào.

Tại buổi Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa, đồng chí Nguyễn Văn Chúc – Bí thư Thành ủy Thành phố Vĩnh Yên thay mặt chính quyền địa phương và gia đình bà Nguyễn Thị Đào hết sức xúc động phát biểu cảm ơn cán bộ, giáo viên, nhân viên, học viên, HSQ - CS Học viện KTQS đã luôn phát huy tốt truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, kịp thời thăm hỏi, động viên các đối tượng chính sách, đóng góp tích cực vào phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” để lại ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí mỗi người dân địa phương.