Chi đoàn Phòng Hậu cần xung kích trồng cây, chăm sóc vườn hoa cây cảnh của đơn vị tại Khu A

Thứ hai - 07/03/2016 02:07
 Trong không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân Giáp Ngọ; nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng và quản lý doanh trại chính quy Xanh - Sạch - Đẹp”, thực hiện kế hoạch số 10/KH-HC ngày 20/01/2014 về trồng, chăm sóc vườn hoa cây cảnh của các đơn vị tại khu A, khu Xuân Phương – Hà Nội, Chi đoàn Phòng Hậu cần đã xung kích lao động tổng vệ sinh, cắt tỉa, trồng cây tại  các khu vực thuộc phạm vi quản lý của đơn vị.

Với không khí làm việc hào hứng, phấn khởi, các nhóm làm việc phối hợp với nhau rất nhịp nhàng. Nhóm cắt tỉa cây, trồng cây, nhóm nhặt đá dọn dẹp vệ sinh, nhóm vun lại gốc cây, tưới cây. Cứ như vậy công việc được tiến hành một cách mau lẹ và nhanh chóng.

Sau những giờ lao động miệt mài, tích cực, buổi lao động công ích của Chi đoàn Phòng Hậu cần đã được kết quả cao trong niềm vui phấn khởi của tất cả cán bộ đoàn viên. Mong rằng những hành động thiết thực và ý nghĩa này sẽ góp phần xây dựng Học viện chính quy, “Xanh - Sạch - Đẹp ".