Khánh thành nhà công vụ C2

Thứ hai - 07/03/2016 02:14
Thực hiện chủ trương của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện về xây dựng nhà công vụ đảm bảo nơi ăn, ở cho cán bộ, nhân viên trong Học viện. Phòng Hậu cần, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và Đô thị - Bộ Quốc phòng đã khảo sát lập hồ sơ, thiết kế thi công và triển khai xây dựng.

Ngày 30/12, Thủ trưởng Học viện và đại diện các cơ quan chức năng đã nhiệm thu và khánh thành nhà công vụ C2. Tận dụng tối đa diện tích, mặt bằng, nhà công vụ được xây dựng hiện đại gồm 5 tầng ở với 30 căn hộ, mỗi tầng gồm 6 căn hộ khép kín, diện tích mỗi căn hộ 22,5 m2 chưa kể hành lang; 01 cầu thang bộ; hành lang thoáng mát, thuận lợi cho sinh hoạt. Sau 6 tháng thi công, nhà công vụ đi vào hoạt động thể hiện sự nỗ lực, cố gắng, quyết tâm cao của Đảng ủy, Chỉ huy Phòng Hậu cần trong hiệp đồng với các cơ quan chức năng trong Học viện và đơn vị thi công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Học viện giao, chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2014). Đây chính là sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc trong việc giải quyết khó khăn về nhà ở cho cán bộ, nhân viên trong Học viện.