Hội Phụ nữ TTHL 125 Vĩnh Phúc tổ chức giao lưu bóng chuyền

Thứ hai - 07/03/2016 02:12
   Được sự nhất trí của Thủ trưởng hai đơn vị, chiều 06/01, tại sân bóng chuyền Viện Quân y 109 đã diễn ra trận giao hữu bóng chuyền giữa Hội Phụ nữ Trung tâm huấn luyện 125 Vĩnh Phúc và Hội Phụ nữ Viện Quân y 109.

Tới dự và chỉ đạo có các đồng chí đại diện Ban chỉ huy hai đơn vị, các tổ chức quần chúng, các vận động viên và đông đảo cổ động viên của hai đội.

Sau 5 séc thi đấu sôi nổi với tinh thần giao lưu, đoàn kết, học hỏi nhưng cũng không kém phần quyết liệt và gay cấn, hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn. Trận đấu đã kết thúc với tỉ số 3-2 nghiêng về Hội Phụ nữ Trung tâm Huấn luyện 125 Vĩnh Phúc.

Đây cũng là dịp để các Hội viên Hội Phụ nữ hai đơn vị có cơ hội giao lưu những môn thể thao khác như bóng bàn, cầu lông, kéo co…tạo mối quan hệ thân thiết, hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết, cùng chia sẻ giúp đỡ nhau thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ.