Giải quần vợt Học viện năm 2013

Thứ hai - 07/03/2016 02:11
  Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang ra sức thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập QĐNDVN, 24 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân 22/12/2013 và chào mừng năm mới Giáp Ngọ 2014. Ngày 02/01, Học viên KTQS đã tổ chức thi đấu giải quần vợt cấp Học viện. Sau gần 01 tuần thi đấu quyết tâm, sôi nổi và kịch tính của các vận động viên, ngày 07/1 giải quần vợt năm 2013 đã kết thúc thành công, tốt đẹp. Tới dự buổi bế mạc có Thiếu tướng Trần Tấn Hùng - Chính ủy Học viện; Tại buổi bế mạc, đồng chí Chính ủy đã tặng cúp, cờ và phần thưởng cho các đôi đoạt thành tích tại mùa giải năm 2013.

Tham gia giải quần vợt năm 2013 có 17 đôi và được chia làm 2 lứa tuổi thi đấu. Lứa tuổi trên 50 có 4 đôi và lứa tuổi tuổi dưới 50 có 13 đôi, chia làm 4 bảng. Kết quả cụ thể như sau:

Lứa tuổi trên 50:

+ Giải nhất: đôi T2 Phạm Thế Long, T2 Nguyễn Ngọc Sơn

+ Giải nhì: đôi đ/c Nguyễn Trọng Tuấn K51, đ/c Nguyễn Văn Toàn P6

+ Đồng Giải ba: 2 đôi đ/c Hoàng Văn Lợi P8, đ/c Vũ Trọng Nhĩ P3 và

đ/c Nguyễn Văn Thế K6, đ/c Nguyễn Hữu Chi V3

Lứa tuổi dưới 50:

+ Giải nhất: đôi Mai Ngọc Tuân K6, Nguyễn Hoàng Phương

+ Giải nhì: đôi Đặng Ngọc Thanh K24, Dương Việt Cường K6

+ Đồng Giải ba: đôi Trần Xuân Nam K31, Nguyễn Văn Như K6 và                                                                   đôi Đỗ Quang Tùng, Nguyễn Hải Nam K24

Chất lượng giải đấu năm nay không những đã cải thiện đáng kể về chất lượng, kỹ thuật, chiến thuật mà từng vận động viên đã có nhiều cố gắng và nỗ lực hơn so với mùa giải năm 2012. Thông qua thành tích mà các đôi đạt được tại giải đấu lần này, chúng ta tin tưởng rằng phòng trào quần vợt nói riêng và phong trào thể thao của Học viện nói chung ngày càng phát triển.