Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 190566

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9207033

Khoa Kỹ thuật điều khiển sôi động với Giải bóng đá giáo viên – sinh viên

Thứ hai - 07/03/2016 02:12
    Hòa chung không khí Kỷ niệm 69 Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2013) và chào đón năm mới 2014, Chi đoàn Khoa Kỹ thuật điều khiển (K32) đã tổ chức Giải bóng đá giáo viên – sinh viên.

Giải đấu đã thu hút 9 đội tham gia, trong đó 1 đội của Chi đoàn giáo viên và 8 đội của các Chi đoàn sinh viên dân sự từ Khóa 8 đến Khóa 12, sinh viên văn bằng 2. Diễn ra từ ngày 21/12/2013 đến ngày 05/01/2014, Giải bóng đá giáo viên – sinh viên K32 được tổ chức trên chính sân vận động của Học viện. Với 9 đội tham dự chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lươt, chọn hai đội nhất nhì mỗi bảng vào trận bán kết. Tiếp đó, hai đội nhất ở vòng bán kết sẽ thi đấu chung kết, còn hai đội nhì sẽ tranh giải ba. Các trận đấu đều đã được diễn ra sôi nổi, gây cấn và mang tinh thần thể thao “fair play”.

Đây thực sự là một hoạt động thể dục thể thao sôi động, bổ ích để các giáo viên, sinh viên trong Chi đoàn có cơ hội giao lưu, thể hiện khả năng thể thao và rèn luyện thể lực.

Trận chung kết diễn ra lúc 3 giờ ngày 05/01/2014 giữa Đội Chi đoàn giáo viên và Đội Chi đoàn Điều khiển tự động 11. Khán giả đã được chứng kiến một trận chung kết kịch tính, tưởng như bất phân thắng bại. Sau 2 hiệp đấu, 2 đội hòa với tỉ số 1-1 và bước vào loạt đá luân lưu. Với kinh nghiệm thi đấu và tâm lý vững vàng, Đội Chi đoàn giáo viên đã giành chức vô địch với tỷ số 5-3.

Tại lễ Bế mạc, Ban Tổ chức đã trao Cúp Vô địch cho Đội Chi đoàn giáo viên, giải Nhì cho Đội Chi đoàn Điều khiển tự động 11, giải Ba cho Đội Chi đoàn Điện tử y sinh 12, giải Phong cách cho Đội Chi đoàn Điều khiển Tự động 8.