Đại hội Đoàn điểm Liên chi đoàn 246, Tiểu đoàn 2

Thứ tư - 02/03/2016 02:05
Thực hiện sự chỉ đạo của BCH ĐCS Tiểu đoàn 2 về tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2014 – 2017, sau một thời gian chuẩn bị, sáng 15/9 LCĐ Đại đội 246 đã hoàn thành mọi công tác chuẩn bị và sẵn sàng đón các đại biểu về dự đại hội LCĐ điểm nhiệm kỳ 2014 – 2017. Dự Đại hội có đồng chí Lê Nguyên Tịnh và Nguyễn Hùng Tước là Bí thư và Phó bí thư ĐCS Tiểu đoàn 2; đại diện của các LCĐ trong toàn Tiểu đoàn cùng đông đủ đoàn viên, thanh niên trong LCĐ.

Tại Đại hội, các nghi thức đã diễn ra đầy đủ, đúng thủ tục, nguyên tắc. Sau gần hai giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần dân chủ và đoàn kết, Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp chân thành, sâu sắc từ các đại biểu; Đại hội đã thông qua và hoàn thành đầy đủ Dự thảo tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 - 2014 và phương hướng nhiệm kỳ 2014 - 2017; bầu ra BCH LCĐ mới nhiệm kỳ 2014 - 2017 gồm 3 đồng chí: Lương Thành Tựu - Bí thư, Đoàn Hữu Nghị - Phó Bí thư, Trương Công Sự - Ủy viên.

Với sự chuẩn bị chu đáo cùng sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Đại hội Đoàn điểm LCĐ 246, Tiểu đoàn 2 đã thành công tốt đẹp. Tin rằng với sự tín nhiệm của Đại hội, BCH LCĐ mới sẽ đạt được nhiều thành công trong nhiệm kỳ 2014 - 2017, xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh với những thành tích đáng nể trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.
     Sau Đại hội LCĐ điểm, tất cả các LCĐ trong toàn Tiểu đoàn 2 sẽ cùng tiến hành Đại hội nhiệm kỳ mới trong tháng 9 này.

Phùng Lê Đạt - d2