Hôm nayHôm nay : 19659

Khoa Động lực đối thoại với sinh viên

Thứ hai - 07/03/2016 01:30
    Thực hiện kế hoạch năm học 2013 - 2014, tối 16/4, Khoa Động lực tổ chức đối thoại sinh viên nhằm mục đích phát huy rộng rãi quyền dân chủ của sinh viên. Tới dự và chủ trì buổi đối thoại có Đại tá, PGS. TS Nguyễn Văn Dũng - Chủ nhiệm Khoa. Ngoài ra còn có đồng chí Chủ nhiệm bộ môn Ôtô quân sự, các giáo viên bộ môn Động cơ, các đồng chí đại diện cho cơ quan P1, P2, P8 cùng toàn thể giáo viên chủ nhiệm lớp.

Buổi đối thoại đã diễn ra trong không khí dân chủ và cởi mở. Nhiều sinh viên đã đưa ra những băn khoăn, thắc mắc về các chế độ, chính sách cũng như việc bảo đảm trong quá trình học tập tại Học viện. Các ý kiến của sinh viên đã được đại diện các cơ quan giải đáp chi tiết, thấu đáo.

Đại tá Nguyễn Văn Dũng - Chủ nhiệm Khoa đã giải đáp và kết luận những nội dung về công tác quản lý sinh viên thuộc chuyên ngành Kỹ thuật ô tô, đồng chí mong muốn các em sinh viên cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2013 - 2014, cũng như trong suốt quá trình học tập tại Học viện KTQS.