Viện KTCTĐB tổ chức gặp mặt đội ngũ nữ CB, CNV nhân ngày 20/10

Thứ tư - 02/03/2016 01:25
Thiết thực chào mừng 84 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014), Đảng ủy, Ban chỉ huy Viện Kỹ thuật công trình đặc biệt (KTCTĐB) đã tổ chức gặp mặt chia vui cùng đội ngũ nữ cán bộ, giáo viên, CNV trong đơn vị. Đến dự có các đồng chí chỉ huy Viện, đại diện các bộ môn, tổ chức đoàn thể và toàn thể thành viên Hội Phụ nữ Viện.

Trong không khí vui tươi phấn khởi, Đại tá Nguyễn Trí Tá - Viện trưởng đã ghi nhận những đóng góp quý giá của tập thể chị em phụ nữ trong Viện trong những năm qua. Thay mặt ban chỉ huy đơn vị, đồng chí đã trao những bó hoa tươi thắm tượng trưng cho tình cảm của cán bộ trong Viện tới toàn thể chị em.

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí hân hoan, hi vọng chị em sẽ tiếp tục cố gắng phát huy sức lực và tâm huyết, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, là chỗ dựa vững chắc trong mỗi gia đình và toàn xã hội.

Vũ Ngọc Anh – V2