Hoạt động phong trào của Hội Phụ nữ cơ sở Liên khoa 2 (K21, K22, K23, K24)

Thứ tư - 02/03/2016 01:26
 Hưởng ứng đợt thi đua "Phụ nữ Học viện KTQS phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhân ái sẻ chia giúp nhau xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững"; chào mừng 84 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp PNVN (20/10/1930 - 20/10/2014), 04 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2014), 70 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014), Hội Phụ nữ cơ sở (PNCS) liên khoa 2 (K21, K22, K23, K24) đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa cho các chị em.

Hội PNCS Liên khoa 2 có 25 hội viên: trong đó có 5 giáo viên, 4 nhân viên văn thư, 16 nhân viên kỹ thuật. Các hội viên được biên chế ở 4 đơn vị khác nhau nên việc sinh hoạt Hội và triển khai các hoạt động gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, Hội luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và khích lệ của các cơ quan chức năng, Đảng ủy và chỉ huy khoa. Ngoài việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao trên mọi cương vị công tác, các chị em luôn cố gắng tìm tòi sáng tạo để tổ chức các hoạt động phong trào nhiều ý nghĩa, phù hợp với điều kiện, đặc thù của đơn vị.

Đặc biệt, chị em trong Hội còn tranh thủ ngoài giờ làm việc để cắm hoa nghệ thuật, đáp ứng kịp thời nhu cầu của các tập thể và cá nhân trong khoa, Học viện. Thông qua các hoạt động như vậy, các chị em có cơ hội trao đổi kinh nghiệm về nữ công gia chánh, khéo tay hay làm... góp phần cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc. Mặc khác, những sản phẩm hoa nghệ thuật này cũng tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, giảm bớt mệt nhọc cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng.

Chị em trong Hội mong rằng thời gian tới luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của lãnh đạo, chỉ huy đơn vị, các cơ quan chức năng trong Học viện, để những hoạt động phong trào của Hội được duy trì và ngày càng phát triển, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh.

Một số sản phẩm hoa nghệ thuật của Hội Phụ nữ cơ sở Liên khoa 2: