Hệ Quản lý học viên Sau đại học tổ chức tiếp nhận dự khóa cao học K27 và dự khóa NCS K35

Thứ tư - 02/03/2016 01:25
 Thực hiện kế hoạch tiếp nhận và tổ chức đào tạo dự khóa cao học, nghiên cứu sinh năm học 2014 - 2015 của Học viện, ngày 20/10, Hệ quản lý học viên Sau đại học đã phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức tiếp nhận học viên quân sự từ các đơn vị về Học viện ôn thi cao học và dự khóa đầu vào NCS.

Công tác tiếp đón được chuẩn bị chu đáo, ti mỉ, thủ tục nhập học khoa học, hợp lý. Nơi ở của học viên được sắp xếp sạch sẽ, gọn gàng đúng qui định, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên hoàn thiện hồ sơ nhập học nhanh chóng, chính xác. Tổng số học viên cao học về học dự khóa K27 đợt này là 253 đồng chí, dự khóa NCS K35 45 đồng chí. Số học viên đã nhập học là 257 đồng chí đạt 86,2 %. Các học viên nhập học được các cơ quan của Học viện, cán bộ Hệ hướng dẫn cụ thể. Hệ đã bố trí chỗ ở cho 79 học viên ở nội trú. Với sự chuẩn bị chu đáo của đơn vị, số học viên ở nội trú đã nhanh chóng ổn định chỗ ở cùng với toàn khóa bước vào học tập, sinh hoạt bình thường.

Chúc các đồng chí về học dự khóa sau đại học ôn tập chất lượng, hiệu quả và thi đầu vào đạt kết quả cao nhất.

Hệ QLHV Sau đại học