Khoa Hàng không Vũ trụ tổ chức buổi xe-mi-na giải đáp đề thi MiniRobocon năm 2014

Thứ tư - 02/03/2016 02:00
Tối 24/9, tại Hội trường S5, Câu lạc bộ Cơ điện tử, Khoa Hàng không Vũ trụ đã tổ chức buổi xe-mi-na giải đáp đề thi MiniRobocon năm 2014 với chủ đề “Quân đội nhân dân Việt Nam - Những mốc son lịch sử”.

Mở đầu buổi xe-mi-na, Trung tá, TS. Hoàng Quang Chính – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cơ điện tử đã trình bày chi tiết thể lệ cuộc thi MiniRobocon năm 2014 với chủ đề “Quân đội nhân dân Việt Nam - Những mốc son lịch sử”. Chủ đề của cuộc thi năm nay hướng tới chào mừng 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014) và 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2014).

Sau khi nghe thể lệ cuộc thi, các học viên đã mạnh dạn đặt các câu hỏi và nêu ra những thắc mắc về luật chơi, các yêu cầu kỹ thuật trong thiết kế chế tạo robot tham gia cuộc thi. Đồng chí Hoàng Quang Chính đã giải đáp chi tiết và đầy đủ các câu hỏi cũng như những thắc mắc của các học viên trên tinh thần cởi mở, khẩn trương và chính xác. Các học viên rất phấn khởi, hào hứng khi các câu hỏi, thắc mắc được giải đáp thấu đáo giúp các bạn hiểu rõ hơn về thể lệ cuộc thi MiniRobocon năm 2014.

Với tinh thần tuổi trẻ hướng tới chào mừng 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, chúc các học viên đạt được nhiều kết quả thiết thực, hiệu quả khi tham gia cuộc thi.

Thế Trung – K24