Học viện KTQS phát động đợt thi đua cao điểm kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Thứ hai - 07/03/2016 02:02
   Sáng 3/3, Học viện KTQS long trọng tổ chức Lễ phát động thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2014) với chủ đề “Tiếp bước chiến sĩ Điện Biên - Tiến lên giành 3 nhất”

Dự và chủ trì Lễ phát động có Thiếu tướng Trần Tấn Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Học viện cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học viên, CNVQP, hạ sỹ quan - chiến sỹ trong Học viện.

Thời gian đợt thi đua cao điểm diễn ra trong 60 ngày, từ ngày 07/3 đến ngày 07/5/2014, với 3 nội dung:

1.     Ý chí, nhận thức và trách nhiệm tốt nhất;

2.     Thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt kết quả cao nhất;

3.     Chấp hành kỷ luật nghiêm nhất.

Đợt thi đua cao điểm “Tiếp bước chiến sĩ Điện Biên - Tiến lên giành 3 nhất” là một trong những hoạt động lớn kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ với những nội dung và chỉ tiêu đặt ra nhằm: Xây dựng 100% cơ quan, đơn vị vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; xây dựng tổ chức Đảng TSVM gắn với xây dựng cơ quan, đơn vị VMTD; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng công tác giáo dục - đào tạo, nghiên cứu khoa học; thực hiện hiệu quả ba khâu đột phá, trong đó tập trung mạnh vào khâu nâng cao chất lượng xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật; giải quyết dứt điểm khâu yếu, mặt yếu của từng đơn vị.

Tin tưởng rằng, sau buổi Lễ phát động toàn thể cán bộ, giáo viên, học viên, CNVQP, hạ sỹ quan chiến sỹ trong toàn Học viện sẽ tích cực học tập, công tác lập thành tích cao nhất chào mừng 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.