Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 192143

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9208610

Khoa Ngoại ngữ, Hệ quốc tế tổ chức cho học viên tham quan Bảo tàng lịch sử quân sự Việt Nam

Thứ hai - 07/03/2016 02:03
 Ngày 27/2, Khoa Ngoại Ngữ, Hệ Quốc tế tổ chức cho học viên Quân đội Hoàng gia Campuchia và Quân đội nhân dân Lào khóa 50 tham quan Bảo tàng lịch sử quân sự Việt Nam và Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Cùng đi có các cô giáo nhóm Tiếng Việt, Bộ môn tiếng Nga - Khoa Ngoại ngữ, cán bộ quản lý của hai đoàn học viên bạn tại Hệ Quốc tế cùng toàn thể 31 bạn học viên.

Qua một ngày thực tế, các bạn học viên đã phần nào thấy được bề dày truyền thống trong giáo dục đào tạo các thế hệ đồng thời cũng thấy được lịch sử hào hùng qua từng thời kỳ chiến tranh của dân tộc Việt Nam. Các bạn đã tận mắt chứng kiến những hiện vật chiến tranh, nghe cô giáo hướng dẫn từng chi tiết. Nhiều bạn tranh thủ lấy giấy, bút ghi chép cẩn thận và chụp ảnh lưu niệm.

Đây là chuyến đi thăm quan đầu tiên có ý nghĩa sâu sắc và thực tế đối với các bạn học mới. Các bạn mong rằng, Khoa, Hệ, Học viện tiếp tục tạo điều kiện để các bạn có thêm nhiều hiểu biết về con người và đất nước Việt Nam.