Học viện bàn giao kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách tại phường Cổ Nhuế 2

Thứ tư - 02/03/2016 01:55
Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014), ngày 01/10, Học viện KTQS phối hợp với Đảng uỷ, UBND phường Cổ Nhuế 2 - Bắc Từ Liêm - Hà Nội tổ chức trao tặng số tiền 70.000.000 đồng cho Ban chỉ đạo xây dựng Nhà tình nghĩa phường Cổ Nhuế 2, để xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Trần Thị Phượng - mẹ của liệt sỹ Đỗ Đức Trung, hy sinh trong chiến tranh Biên giới phía Bắc.

Đến dự buổi trao tặng, về phía Học viện có Đại tá Nguyễn Văn Tài - Phó Chủ nhiệm Chính trị cùng đại diện cơ quan Chính sách và Tuyên huấn. Về phía lãnh đạo, chính quyền địa phương có đồng chí Chu Văn Đoàn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND phường Cổ Nhuế 2 và gia đình bà Trần Thị Phượng.

Tại buổi buổi trao tặng, bà Trần Thị Phượng hết sức vui mừng và xúc động cảm ơn cán bộ, giáo viên, nhân viên, chiến sỹ Học viện KTQS bằng những hành động thiết thực đã tạo điều kiện giúp đỡ gia đình bà khắc phục khó khăn trong cuộc sống. Thay mặt lãnh đạo, chính quyền địa phương, đồng chí Chu Văn Đoàn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã phát biểu, ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” của Học viện với gia đình bà Trần Thị Phượng nói riêng và phường Cổ Nhuế 2 nói chung và hứa sẽ phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm trong việc quản lý, tổ chức xây dựng để hoàn thành căn nhà cho bà Trần Thị Phượng đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng.

Trần Anh Tuấn – P1