Hôm nayHôm nay : 19198

Đoàn cơ sở Khoa Cơ khí tổ chức giao lưu bóng đá

Thứ tư - 02/03/2016 01:50
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn cơ sở Khoa Cơ khí nhiệm kỳ 2014 - 2017, chiều 30/9, tại sân vận động khu A - Hà Nội đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa đội Chi đoàn giáo viên và Chi đoàn sinh viên dân sự.

Trước trận đấu, đại diện Đảng ủy, Chỉ huy Khoa đã đến chụp ảnh lưu niệm và động viên tinh thần cầu thủ của cả hai đội.

Trận đấu đã diễn ra rất sôi nổi, cởi mở với tinh thần đoàn kết, văn minh và Fairplay. Ngay trong hiệp một, một cơn mưa bàn thắng đã được hai đội tạo ra. Với sự già dặn trong lối chơi, chặt chẽ trong đấu pháp và những cầu thủ có phẩm chất kỹ thuật tốt như Minh Đạt, Văn Văn, Thanh Hùng…, Chi đoàn giáo viên đã không ít lần tạo sóng gió trước khung thành đội Chi đoàn sinh viên dân sự. Kết thúc hiệp một hai đội tạm nghỉ với tỉ số 2-2.

Sang hiệp hai, trong khi đội Chi đoàn giáo viên đã có dấu hiệu xuống sức thì đội Chi đoàn sinh viên với lực lượng đồng đều và thể lực tốt hơn đã dần chiếm thế chủ động. Liên tiếp các bàn thắng được ghi với những pha bóng đơn giản, những màn bứt phá tốc độ, táo bạo. Kết thúc trận đấu, đội Chi đoàn sinh viên đã giành chiến thắng trước đội Chi đoàn giáo viên với tỷ số 7-4.

Trận đấu đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho cầu thủ cả hai đội và các cổ động viên trên sân. Hy vọng sẽ có nhiều hoạt động giao lưu giữa giáo viên, sinh viên hơn nữa để tăng cường sự hiểu biết cũng như gắn chặt tình đoàn kết, tình cảm giữa thầy và trò.

Nguyễn Thanh Hùng - K21