Khai mạc Giải bóng đá năm 2014

Thứ tư - 02/03/2016 01:57
Nhằm thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động thể dục thể thao và rèn luyện thể lực cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn Học viện,  ngày 01/10, tại sân vận động khu A - Hà Nội, Học viện đã long trọng khai mạc giải bóng đá dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên năm 2014.

Dự và chỉ đạo buổi Khai mạc có Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Giám đốc Học viện, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao TDTT Học viện năm 2014 cùng các đồng chí trong Ban tổ chức, các đồng chí đại biểu đại diện chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong toàn Học viện. Phát biểu tại Lễ khai mạc, Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Sơn đã yêu cầu Ban tổ chức, cơ quan chuyên môn phối hợp với các cơ quan, đơn vị tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc; trọng tài phải công minh, trung thực, vận động viên thi đấu hết mình vì tinh thần thể thao cao thượng và chân chính đồng thời bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Tham dự Giải bóng đá năm 2014 có 19 đội đến từ các cơ quan, đơn vị đầu mối trực thuộc Học viện và được chia thành 6 bảng. Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra 04 trận đấu. Các đội thi đấu đã thể hiện được sự quyết tâm cao, cống hiến những pha bóng đẹp mắt. Từ những trận thi đấu đầu tiên của mùa giải, có thể thấy rằng phong trào TDTT khối cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Học viện đã thu hút được đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên đồng tình hưởng ứng; các đội bóng đã có sự chuẩn bị và luyện tập tốt.  Qua đây chúng ta có thể tin tưởng rằng giải bóng đá cán bộ, giáo viên, nhân viên năm nay sẽ đạt chất lượng cao và thành công rực rỡ, rất mong nhận được sự cổ vũ động viên của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học viên, sinh viên trong toàn Học viện.

Kết quả thi đấu ngày khai mạc:

1. Đội Văn phòng, Phòng Chính trị - Đội Tiểu đoàn 3, 4, Hệ 3: tỷ số 3/2

2. Đội Trung tâm công nghệ - Đội liên Phòng P6, P8, P12,TTCNTT: tỷ số 4/1

3. Đội Khoa Hàng không vũ trụ - Đội liên khoa: K51, K52: tỷ số 1/0

4. Đội Khoa CHTMKT - Đội liên phòng: P2, P5, P7, P9, P13: tỷ số 3/0

Thông tin các trận thi đấu tiếp theo Ban tổ chức sẽ cung cấp sau khi kết thúc tuần thi đấu.

Trần Hạnh Phúc – P4