Hệ QLHVSĐH 5 tổ chức Giải bóng đá mini nữ Xuân Phương kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 01/03/2016 23:55

Cùng với nhiều hoạt động phong trào do Hệ Quản lý học viên Sau đại học (QLHVSĐH) 5 tổ chức trong đợt thi đua cao điểm “Sáng mãi phẩm chất bộ đội Cụ Hồ”, sáng 8/11, tại sân bóng Xuân Phương, Giải bóng đá mini nữ được chính thức khai mạc. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014).

Đến dự Lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy Hệ QLHVSĐH 5, cầu thủ của 8 đội bóng và đông đảo cổ động viên là sinh viên và học viên cao học.

Đồng chí Vũ Quang Hùng – Phó Hệ trưởng đã tuyên bố Khai mạc Giải. Tiếp đó, đồng chí Trương Khánh Bình – Hệ trưởng và đồng chí Nguyễn Văn Năng – Chính trị viên Hệ đã tặng hoa, động viên cổ vũ và chúc các cầu thủ thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình và đạt thành tích tốt nhất.

8 đội tham gia Giải năm nay đến từ các lớp: Tin học 13, Cơ điện tử 13, Công nghệ hóa học 13, Điện tử viễn thông 13, Kỹ thuật điều khiển 13 và đội sinh viên Khóa 11, đội sinh viên Khóa 12 và đội của Hội Phụ nữ Xuân Phương. Ngay sau Lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu giữa 2 đội nữ sinh viên lớp Cơ điện tử 13 và lớp Kỹ thuật điều khiển 13. Sau 02 hiệp đấu so tài đầy sôi nổi với tinh thần thể thao cao thượng, hai đội đã bắt tay nhau kết thúc trận đấu với tỉ số hòa 0-0.

Giải bóng đá mini nữ Xuân Phương là hoạt động sôi nổi, thiết thực và đầy ý nghĩa, là những bó hoa tươi thắm, lời chúc chân thành của cán bộ, nhân viên, học viên, sinh viên, công nhân viên, chiến sĩ trong Hệ QLHVSĐH 5 gửi tới các nhà giáo nhân Ngày 20/11.