Khoa Vũ khí tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ ba - 01/03/2016 23:58
Sáng  05/11, Đảng bộ Khoa Vũ khí đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trương Tư Hiếu thuộc Chi bộ Bộ môn Vũ khí – Đảng bộ Khoa Vũ khí.

Về dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có các đồng chí trong Đảng ủy Khoa, đảng viên các Chi bộ trong Đảng bộ Khoa, đại diện các tổ chức Công đoàn, Phụ nữ và Thanh niên trong Đảng bộ.

Đồng chí GS.TS Nguyễn Hồng Lanh - Phó Bí thư Đảng ủy Khoa đã trao tặng Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng đảng viên Trương Tư Hiếu. Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Trương Tư Hiếu đã bày tỏ những tình cảm khi được sinh hoạt tại Đảng bộ. Qua một thời gian dài gắn bó với Học viện, đồng chí đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà tập thể giao phó. Đồng chí  xin hứa dù ở bất cứ cương vị nào cũng sẽ phấn đấu hoàn thành tốt trọng trách của mình với Đảng bộ.

Buổi Lễ đã diễn ra trang trọng, nghiêm túc, đúng quy định và tràn đầy tình đồng chí, đồng đội.

Trần Thanh Hà - K22