Khoa Công nghệ thông tin và Phòng Đào tạo giao hữu bóng đá

Thứ ba - 01/03/2016 23:54

Hướng tới kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -  20/11/2014) và 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014), chiều 07/11, tại Sân vận động Học viện, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) và Phòng Đào tạo đã phối hợp tổ chức trận giao hữu bóng đá.

Với lối chơi thiên về tấn công, ngay từ đầu trận đấu, các cầu thủ đội Khoa CNTT đã dâng cao đội hình và liên tiếp có những pha tấn công nguy hiểm về phía khung thành của đội bạn. Đội Phòng Đào tạo với lối chơi phòng thủ đã kiên trì bố trí lực lượng bảo vệ khung thành vững chắc và tung ra những đợt phản công chớp nhoáng đầy nguy hiểm. Không khí trận đấu diễn ra sôi nổi và cởi mở với nhiều pha bóng hấp dẫn tưởng chừng như bàn thắng có thể đến bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, với sự xuất sắc của 02 thủ môn và sự cản phá quyết liệt của cầu thủ 02 đội, suốt 60 phút, trận đấu diễn ra trong thế trận giằng co. Kết thúc trận đấu, 02 đội rời sân với tỷ số hòa không bàn thắng.

Trận giao hữu giữa hai đơn vị là món quà ý nghĩa chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 và là hoạt động thiết thực hưởng ứng đợt thi đua “Sáng mãi phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ”. Qua đó, cán bộ, giáo viên, nhân viên hai đơn vị có dịp giao lưu, tăng thêm tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau để phối hợp công tác ngày càng hiệu quả.

Tạ Ngọc Ánh – K12, Nguyễn Đức Lộc –P2