Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 208260

Thư viện thu nhận giáo trình, tài liệu kỳ II năm học 2013 – 2014

Thứ tư - 02/03/2016 03:23
Để đảm bảo thu nhận kịp thời giáo trình, tài liệu kỳ II năm học 2013 - 2014, ngay đầu tháng 6, Ban Thư viện đã chủ động liên hệ với các phòng, khoa, tiểu đoàn lên kế hoạch thu nhận sách cuối kỳ sao cho phù hợp, hiệu quả, đúng thời hạn.

Từ 23/6 đến hết ngày 25/6 Thư viện đã làm việc rất tích cực khẩn trương, cao độ để đảm bảo thu nhận hết số sách mà bạn đọc mang trả. Trong 3 ngày, Thư viện đã nhận trả sách của gần 100 lớp (cả hệ quân sự và dân sự) của khoảng 1000 lượt người với tổng số gần 10.000 cuốn sách. Mặc dù hàng ngày số lượng sách được đem trả lớn như vậy nhưng với kinh nghiệm và tác phong làm việc khoa học, cán bộ, nhân viên Ban thư viện đã xử lý công việc một cách nhanh, hiệu quả, chính xác.

Ngoài phòng mượn, các phòng đọc mở, phòng máy tính, phòng học nhóm vẫn mở cửa bình thường để phục vụ bạn đọc đến học tập, ôn thi cuối kỳ.

Theo kế hoạch thu nhận sách cuối kỳ II năm học 2013 - 2014 (đã được Học viện phê duyệt), Thư viện sẽ nhận trả sách đến hết thứ 6, ngày 27/6. Đề nghị bạn đọc lưu ý và lên trả sách đúng thời hạn để có thể an tâm về nghỉ hè.

Ban Thư viện – P8