Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9204220

TTHL 125 tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Giữ gìn hạnh phúc gia đình và nuôi dạy con cái”

Thứ tư - 02/03/2016 03:23
Nhân “Tháng hành động vì trẻ em và gia đình Việt Nam”, chiều 24/6, Công đoàn, Phụ nữ Trung tâm Huấn luyện 125 Vĩnh Phúc tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về “Giữ gìn hạnh phúc gia đình và nuôi dạy con cái” cho toàn thể cán bộ, nhân viên, học viên, chiến sỹ trong toàn Trung tâm.

Tham dự buổi nói chuyện có PGS TS Hoàng Bá Thịnh – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu về Giới – Môi trường và các vấn đề xã hội – Trường Đại học KHXH&NV, Đại tá Nguyễn Văn Tài - Phó Chủ nhiệm Chính trị, Đại uý Nguyễn Hải Hà – Chuyên trách CĐ-PN, lãnh đạo chỉ huy Trung tâm, các đồng chí cán bộ, đoàn viên công đoàn, phụ nữ của một số đơn vị trong Học viện và đông đủ các cán bộ, nhân viên, học viên, chiến sỹ trong toàn Trung tâm.

Với mục tiêu xây dựng gia đình bình đẳng, ấm no, hạnh phúc, buổi toạ đàm “Giữ gìn hạnh phúc gia đình và nuôi dạy con cái” là dịp để mọi người gặp gỡ giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm hay trong công tác cũng như trong đời sống gia đình, chăm sóc nuôi dạy con cái khỏe mạnh, chăm ngoan.

Chủ đề buổi tọa đàm xoay quanh các lĩnh vực: bình đẳng giới, vai trò vị trí của người phụ nữ Việt Nam trong cuộc sống hiện đại, tâm lý của nam giới với người phụ nữ trong gia đình, bí quyết để người phụ nữ giữ gìn hạnh phúc gia đình và nuôi dạy con cái...

Tại buổi toạ đàm, các anh chị em được nghe những chia sẻ chân tình, những kinh nghiệm quý báu từ báo cáo viên trong xây dựng gia đình, chăm sóc và nuôi dạy con cái.

Buổi nói chuyện chuyên đề kết thúc tốt đẹp trong không khí thân thiện, bình đẳng, thẳng thắn và đầy dí dỏm. Buổi toạ đàm đã giúp cho anh chị em có cái nhìn sâu rộng hơn về vị trí vai trò của mình trong gia đình và xã hội. Đây cũng là dịp để mọi người nhìn nhận bản thân, phát huy những thế mạnh, khắc phục những nhược điểm để không ngừng hoàn thiện bản thân xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững.

Dương Thanh Huyền - K9