Sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền kết thúc đợt thực tập tại K51

Thứ tư - 18/05/2016 08:35
        Sáng 27/4, Khoa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh đã tổ chức gặp mặt để nhận xét, đánh giá tổng kết đợt thực tập cho 72 sinh viên Khóa 28 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền thực tập tốt nghiệp tại Khoa. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy Khoa và toàn thể cán bộ giáo viên trong Khoa.

Tại buổi gặp mặt, Đại tá PGS TS Nguyễn Trọng Tuấn - Chủ nhiệm Khoa đã có những nhận xét, đánh giá sâu sắc về quá trình thực tập của các sinh viên. Nhìn chung, các sinh viên đã có nhiều nỗ lực trong học hỏi, tiếp thu kinh nghiệm giảng dạy, viết bài giảng... Bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ ra những điểm còn tồn tại mà các sinh viên cần phải khắc phục.

Trong buổi gặp mặt, các sinh viên đã phát biểu những suy nghĩ, cảm xúc của mình trong thời gian thực tập tại Học viện nói chung và Khoa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh nói riêng. Đối với các sinh viên, khoảng thời gian được thực tập tại Khoa dẫu chỉ có 2 tháng, nhưng họ đã có rất nhiều trải nghiệm thú vị, ý nghĩa và sẽ không bao giờ quên.

Cuối buổi gặp mặt chia tay, những tiết mục văn nghệ giao lưu giữa các thầy, cô trong Khoa và các sinh viên đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm.

Đinh Hồng Thái - K51