Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 3 tổ chức Sơ khảo cuộc thi “Sinh viên thanh lịch, tài năng”

Thứ ba - 17/05/2016 21:38
        Ngày 13/4, tại Cụm 2, ĐCS Tiểu đoàn 3 (d3) đã tổ chức Sơ khảo cuộc thi “Sinh viên thanh lịch, tài năng” cấp cơ sở lần thứ I, gồm 45 thí sinh đến từ ĐCS d3, H4, K21, K31. Tới dự có đại diện Ban Thanh niên/Phòng Chính trị, đại diện lãnh đạo chỉ huy các đơn vị có thí sinh dự thi.

Tại vòng Sơ khảo, thí sinh phải trải qua các phần thi kiểm tra sức khỏe, đo thể hình, cân nặng và tự giới thiệu về bản thân, trả lời các câu hỏi trắc nghiệm hiểu biết về xã hội, truyền thống của Đoàn, của Học viện… và thể hiện phần thi năng khiếu. Dưới sự hướng dẫn, chỉ đạo của các cấp ủy, các tổ chức ĐCS, tất cả thí sinh đã làm tốt công tác chuẩn bị, đáp ứng được nội dung, yêu cầu của vòng thi.

Kết quả, Ban giám khảo đã lựa chọn ra 20 thí sinh suất sắc nhất (10 thí sinh nam, 10 thí sinh nữ) vào vòng Chung khảo. Vòng Chung khảo dự kiến sẽ được tổ chức vào đêm 16/5 tại hội trường S5, hứa hẹn nhiều tiết mục trình diễn ấn tượng của các thí sinh.

Nguyễn Công Đức - d3