Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 207666

Học viện Kỹ thuật Quân sự tổ chức Khai giảng năm học 2013 –2014

Thứ hai - 18/04/2016 04:10

Sáng ngày 12 tháng 9 năm 2013, tại sân vận động Khu A – Hà Nội, Học viện Kỹ thuật Quân sự long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2013 – 2014. Về dự và chỉ đạo buổi Lễ có Thượng tướng Trương Quang Khánh - Ủy viên Trung ương Đảng, Uỷ viên Quân uỷ Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng. Trung tướng GS.TSKH Phạm Thế Long – Giám Đốc Học Viện. Tiến sĩ Trần Tấn Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Học viện cùng toàn thể đội ngũ Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sỹ, đội ngũ giảng viên, học viên, sinh viên, chiến sỹ và công nhân viên  trong toàn Học viện.

Tại buổi lễ, đồng chí Giám đốc học viện đã nêu bật thành tích, những khó khăn thách thức của Học viện trong năm học 2012-2013, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của Học viện trong năm học mới và tuyên bố khai giảng năm học 2013 – 2014.

Thay mặt Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng, đồng chí Thứ trưởng Bộ Quốc phòng nhiệt liệt chúc mừng Học viện Kỹ thuật quân sự bước vào năm học mới. Đồng thời biểu dương và ghi nhận những thành tích tiêu biểu trong giáo dục đào tạo, NCKH, xây dựng nền nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật của Học viện Kỹ thuật Quân sự trong năm học 2012 – 2013 và tin tưởng năm học 2013 - 2014, Học viện kỹ thuật Quân sự sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Buổi Khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi phấn khởi chào đón một năm học với nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh Lễ Khai giảng năm học: