Học viện KTQS gặp mặt chúc mừng 02 đồng chí được Thủ tướng Chính phủ thăng quân hàm Thiếu tướng

Thứ hai - 18/04/2016 15:09
 Sáng 23/9 tại Phòng Hội thảo S4, Học viện KTQS đã tổ chức gặp mặt chúc mừng đồng chí GS TS Nguyễn Công Định và đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Giám đốc Học viện được Thủ tướng Chính phủ thăng quân hàm Thiếu tướng. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện và đại diện một số cơ quan chức năng.

Thay mặt Ban Giám đốc Học viện, Trung tướng GS TSKH Phạm Thế Long -Giám đốc Học viện và Thiếu tướng TS Trần Tấn Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Học viện đã tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí. Đây không chỉ là vinh dự lớn, là sự ghi nhận và đánh giá cao của Đảng, Nhà nước, nhân dân đối với những đóng góp của các đồng chí, mà còn là niềm vui lớn đối với Học viện.

Chia sẻ cảm xúc của mình, Thiếu tướng Nguyễn Công Định và Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Sơn chân thành cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của Đảng, Nhà nước và nhân dân. Các đồng chí cũng khẳng định rằng với năng lực và kinh nghiệm của mình, dù ở bất cứ cương vị công tác nào cũng sẽ cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Quân đội, Học viện giao cho.

Trần Chung, Ninh Văn - P1