Hôm nayHôm nay : 19939

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9205450

Học viện KTQS bàn giao Nhà tình nghĩa tặng gia đình chính sách tại Hưng Nguyên – Nghệ An

Thứ hai - 18/04/2016 04:14
 Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngày 27/8, Học viện KTQS phối hợp với Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Hưng Xuân – huyện  Hưng Nguyên – Tỉnh Nghệ An đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình Bà Phan Thị Lệ (là vợ liệt sỹ Nguyễn Kim Hùng, hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước) tại xóm 5 – xã Hưng Xuân – huyện Hưng Nguyên – Tỉnh Nghệ An.

Đến dự Lễ khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa và tặng quà cho gia đình Bà Phan Thị Lệ, về phía Học viện có Đại tá Trương Khánh Bình – Phó Chủ nhiệm Chính trị, Trung tướng Hoàng Khánh Hưng – Nguyên Chính ủy Học viện KTQS và các đồng chí đại diện cho cơ quan Chính sách - Phòng Chính trị; về phía lãnh đạo, chính quyền địa phương có đồng chí Tôn Mạnh – Phó Bí thư huyện ủy huyện Hưng Nguyên và các đồng chí đại diện cho UBND, Ban Chỉ huy Quân sự, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Hưng Nguyên; Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc, Hội Cựu chiến binh,... xã Hưng Xuân và đại diện chi bộ, các tổ chức quần chúng xóm 5 cùng dòng họ gia đình Bà Phan Thị Lệ.

Tại buổi Lễ khánh thành và bàn giao, đồng chí Nguyễn Văn Phận – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hưng Xuân, hết sức xúc động phát biểu cảm ơn cán bộ, giáo viên, nhân viên, học viên, HSQ - CS Học viện luôn phát huy tốt truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, kịp thời thăm hỏi, động viên các đối tượng chính sách, đóng góp tích cực vào phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và để lại ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí mỗi người dân địa phương./.

Trần Anh Tuấn – P1