Sôi động đêm giao lưu văn nghệ "Trí tuệ - Tỏa sáng"

Thứ hai - 18/04/2016 04:05
 Tối 24/9 tại Hội trường S5, tuổi trẻ Học viện đã tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ "Trí tuệ - Tỏa sáng" nhằm chào mừng năm học mới, chào tân sinh viên và tổng kết Chiến dịch TNTN Hè 2013.

Đến dự chương trình có Thiếu tướng Trần Tấn Hùng - Chính uỷ Học viện; Thiếu tá Bế Hải Triều - Phó Trưởng ban Thanh niên Quân đội; đại biểu lãnh đạo Ngân hàng BIDV - chi nhánh Hà Nội, Công ty Bảo hiểm ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIC), Công ty TNHH Giáo dục SLink Việt Nam, Công ty Viettel - chi nhánh Cầu Giấy; đại biểu Cục Tuyên huấn, Ban Thanh niên Quân đội, Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; đại biểu lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị và gần 1.000 học viên, sinh viên trong Học viện.

Với những thành tích đã đạt được trong Chiến dịch TNTN Hè 2013, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tặng Bằng khen cho Tuổi trẻ Học viện KTQS và học viên Cao Thị Lan Anh - học viên lớp Thông tin 2, Đại đội 345, Tiểu đoàn 3; Chính ủy Học viện tặng Giấy khen cho Đoàn cơ sở Khoa Công nghệ thông tin, Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện và 15 học viên, sinh viên.

Đồng hành cùng với sinh viên, Ngân hàng BIDV - chi nhánh Hà Nội tặng 10 xuất học bổng ( mỗi xuất trị giá 2 triệu đồng) cho 10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập; Công ty Viettel - chi nhánh Cầu Giấy tặng 05 điện thoại Smart phone cho 05 sinh viên dân sự Khóa 12 ( vì đã đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh vào Học viện năm 2013); Công ty TNHH giáo dục Slink tặng 07 xuất học bổng tiếng Anh bán phần trị trá 1.700.000 đồng cho 07 sinh viên tiêu biểu.

Phát biểu tại Chương trình giao lưu, Thiếu tướng Trần Tấn Hùng đã cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị tài trợ đối sinh viên Học viện; biểu dương, khen thưởng  những thành tích mà tuổi trẻ Học viện đã đạt được trong năm học 2012 - 2013 nói chung và thành tích trong Chiến dịch TNTN năm 2013 nói riêng.

Chương trình Giao lưu văn nghệ với nhiều thể loại như ca, múa, nhạc, võ thuật... đã thể hiện sự sáng tạo, năng động, khát vọng của tuổi trẻ và truyền ngọn lửa nhiệt huyết tình nguyện của học viên, sinh viên khóa trước đến với các tân sinh viên, góp phần động viên các bạn tân sinh viên yên tâm, ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu và cống hiến cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Dưới đây là một số hình ảnh tại đêm giao lưu: