Đoàn học viên Quân sự Căm-pu-chia chúc mừng Quốc khánh 2/9

Thứ hai - 18/04/2016 04:13

Chào mừng 68 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam (2/9/1945 - 2/9/2013), sáng 2/9, Đoàn học viên quân sự Hoàng gia Căm-pu-chia đang học tập tại Học viện KTQS đã đến chúc mừng Hệ Quốc tế.

Tiếp đón Đoàn có Đại tá Lê Văn Nho  - Phó Hệ trưởng, các đồng chí Cán bộ Hệ, Đại diện phụ nữ, công đoàn Hệ quốc tế.

Thay mặt các bạn học viên Căm-pu-chia, Đại úy Luybunlong - Trưởng đoàn đã phát biểu chúc mừng 68 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam; cảm ơn sự quan tâm về mọi mặt của Thủ trưởng Học viện, Thủ trưởng các cơ quan đơn vị, các thày, cô giáo trong Học viện; cảm ơn cán bộ, nhân viên Hệ Quốc Tế những người trực tiếp quản lý, giáo dục, rèn luyện đồng thời đảm bảo tốt mọi cơ sở vật chất, đời sống giúp các bạn thuận lợi trong học tập công tác. Bạn cũng bày tỏ sự quyết tâm của mọi học viên vươn lên trong học tập, rèn luyện để có kết quả tốt.

Thay mặt Cán bộ, CNV Hệ quốc tế đồng chí Lê Văn Nho đã đón nhận lẵng hoa tươi thắm và cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Đoàn học viên quân sự Căm-pu-chia. Đây là những tình cảm tốt đẹp, tình đoàn kết hữu nghị gắn bó giữa Quân đội 2 nước Việt nam - Căm-pu-chia nói chung, giữa các học viên Căm-pu-chia với cán bộ, CNV Hệ Quốc tế nói riêng. Đồng chí chúc các Học viên học tập tốt, rèn luyện tốt trở thành những sỹ quan có đủ năng lực, trình độ và phẩm chất về phục vụ Vương Quốc Căm-pu-chia.

Bùi Khắc Lĩnh – H3