Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 209274

Hệ Quản lý học viên IV tổ chức giao hữu bóng chuyền

Thứ tư - 02/03/2016 03:51
Nằm trong chuỗi các hoạt động của Hệ Quản lý học viên (QLHV) IV chào mừng đợt thi đua cao điểm Tiếp bước chiến sĩ Điện Biên - Tiến lên giành ba nhất”  chào mừng 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2014). chiều 26/4, tại sân vận động khu B Học viện KTQS, Hệ QLHV IV tổ chức trận giao hữu bóng chuyền giữa Lớp khóa 4 VB2 và Đại đội LKBK.

Tới dự và cổ vũ cho trận giao hữu bóng chuyền có Đại tá Nguyễn Quốc Hùng - Phó Hệ trưởng Hệ QLHV IV, Đại úy Trần Xuân Dương - Bí thư Đoàn cơ sở, cùng toàn thể cán bộ, học viên của hai đơn vị.

Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, trận giao hữu đã diễn ra hết sức kịch tính, sôi nổi, hấp dẫn. Với kinh nghiệm và chiến thuật hợp lý, đội Lớp khóa 4 VB2 đã giành chiến thắng với tỉ số 3 - 0.

Trận đấu kết thúc trong sự hào hứng, phấn khởi của các cầu thủ và cổ động viên của cả hai đội, góp phần tăng cường tình đoàn kết, giao lưu giữa học viên hai đơn vị, tạo ra sân chơi bổ ích trong những ngày nghỉ.

Trần Xuân Dương - Hệ QLHV IV