Phòng Hậu cần giao hữu bóng chuyền với Trung tâm huấn luyện 125

Thứ tư - 02/03/2016 03:52
Hoà chung với khí thế thi đua sôi nổi của toàn Học viện hướng tới kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/05/1954-07/05/2014); Được sự đồng ý của Thủ trưởng học viện, sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo, Chỉ huy Phòng Hậu cần và Trung tâm huấn luyện (TTHL) 125 Vĩnh Phúc, ngày 25/04, Công đoàn, Phụ nữ cơ sở Phòng Hậu cần và TTHL 125 Vĩnh Phúc đã tổ chức trận giao hữu bóng chuyền nữ giữa hai đơn vị.

Đây là hoạt động nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, tạo khí thế thi đua trong toàn đơn vị, góp phần đẩy mạnh phong trào bóng chuyền nữ của Học viện. Đến dự và cổ vũ cho trận giao hữu có lãnh đạo, chỉ huy, đại diện các đầu mối, cùng đông đủ cán bộ nhân viên, chiến sỹ của TTHL 125 Vĩnh Phúc và Phòng Hậu cần. Trận giao hữu đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, đoàn kết, cầu thủ hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận đấu hay, hấp dẫn và đẹp mắt.

Sau gần 2 giờ thi tranh tài, trận đấu đã kết thúc với chiến thắng số 3 - 1 giành cho đội TTHL 125. Đây thực sự là một hoạt động ý nghĩa “tiếp bước chiến sỹ Điện Biên – tiến lên giành ba nhất” góp phần xây dựng Học viện vững mạnh về mọi mặt.

Nguyễn Hữu Cường – P3