Khoa CNTT tổ chức Hội thảo giới thiệu công nghệ ảo hóa Hyper-V

Thứ tư - 02/03/2016 03:50
Chiều 25/4, tại hội trường S5 - Học viện KTQS đã diễn ra Hội thảo “Ảo hóa Hyper-V - Giải pháp cho hệ thống Server doanh nghiệp”. Hội thảo được tổ chức với sự phối hợp của Khoa CNTT – Học viện KTQS, công ty Microsoft và Học viện NetPro.

Hội thảo đã thu hút được rất lớn sự quan tâm của các thầy cô và hầu hết các bạn sinh viên đến từ Khoa CNTT - Học viện KTQS. Tại Hội thảo, phần trình bày của chuyên gia Vũ Đức Kiên đã mang tới các bạn sinh viên những kiến thức cập nhật về công nghệ ảo hóa Hyper–V, những tính năng nổi bật của công nghệ này và sự cần thiết tất yếu của Hyper–V trong tương lai. Sau phần thuyết trình, các bạn sinh viên đã sôi nổi tham gia thao luận về công nghệ và quy trình thi chứng chỉ Hyper–V.

Kết thúc hội thảo, ban tổ chức cũng đã dành tặng cho những người may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng nhiều suất học bổng và phần quà hấp dẫn.

Nguyễn Việt Hùng - K12