Hệ Quản lý học viên Sau đại học giao hữu bóng chuyền với Phòng Hậu cần

Thứ tư - 02/03/2016 03:53
Nhân dịp kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống Hệ Quản lý học viên (QLHV) Sau đại học (25/4/1994 - 25/4/2014) và tiến tới kỷ niệm 60 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2014), chiều 24/4, tại khu Xuân Phương đã diễn ra trận giao hữu bóng chuyền giữa đội Hệ QLHV Sau đại học với đội Phòng Hậu cần.

Tham dự và cổ vũ cho trận đấu có các đồng chí đại diện cho cơ quan Phòng Hậu cần, Ban chỉ huy Hệ QLHV Sau đại học và đông đảo các cổ động viên của hai đơn vị.

Trận đấu diễn ra sôi nổi và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Sau những phút giằng co bám đuổi điểm số, đội Hệ QLHV Sau đại học đã vượt lên giành thắng lợi ở hiệp đấu thứ nhất với tỉ số 25 - 17.

Ở hiệp thi đấu thứ hai, đội Phòng Hậu cần đã chứng tỏ được phong độ và giành chiến thắng với tỉ số 25 - 19.

Bước sang hiệp đấu thứ ba và thứ tư, hai đội đã thực sự cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, hai bên giành giật nhau từng điểm và phần thắng chia đều cho hai đội. Ở hiệp đấu thứ 5 quyết định, với sức bền và chiến thuật tốt hơn đội bóng của Hệ  QLHV Sau đại học đã xuất săc giành chiến thắng với tỉ số sát nút 16 – 14, qua đó giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3 – 2.

Hoạt động giao lưu giữa các đơn vị mang ý nghĩa thiết thực, qua đó thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, thân ái, hữu nghị giữa các cơ quan và đơn vị quản lý học viên.

Hệ QLHV Sau đại học