Đại hội đại biểu Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 1 nhiệm kỳ 2012-2014 thành công tốt đẹp

Thứ ba - 17/05/2016 21:30

Hoà chung với khí thế thi đua sôi nổi của toàn Học viện, lập thành tích chào mừng đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện lần thứ VII. Sáng 10/6, ĐCS Tiểu đoàn 1 đã tiến hành Đại hội đại biểu ĐCS nhiệm kỳ 2012 - 2014.

Đại hội vinh dự được Đại tá Trương Khánh Bình - Phó Chủ nhiệm Chính trị tới dự và chỉ đạo. Tham dự Đại hội còn có đại diện Ban Thanh niên, Đảng ủy chỉ huy Tiểu đoàn, đại diện chỉ huy đơn vị và 86 đại biểu đoàn viên tiêu biểu đại diện cho đoàn viên trong toàn Tiểu đoàn.

Sau một ngày làm việc hết sức khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, thẳng thắn, đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, Đại hội đã thảo luận và có nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết, chất lượng vào Dự thảo văn kiện của ĐCS, dự thảo báo cáo của Phòng Chính trị tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện lần thứ VII và dự thảo các văn kiện Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X.

Trên cơ sở đánh giá những ưu, khuyết điểm, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua, Đại hội đã xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cơ bản cần tập trung lãnh đạo trong nhiệm kì tới, đồng thời nhấn mạnh: cần phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn ĐCS để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại hội đã bầu BCH ĐCS mới gồm 7 đồng chí và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện lần thứ VII gồm 18 đồng chí và 01 đồng chí dự khuyết.

Từ thành công của Đại hội, kết hợp với năng lực, trí tuệ tập thể và tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, nhất trí, quyết tâm cao, trong nhiệm kì 2012 - 2014, ĐCS Tiểu đoàn 1 tin tưởng nhất định sẽ lãnh đạo thực hiện thắng lợi chương trình mà Đại hội đề ra.

Trí Tâm - d1