Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9001968

Hệ Quản lý Học viên IV: Đại hội đại biểu Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012-2014 thành công tốt đẹp

Thứ ba - 17/05/2016 21:26

Ngày 16/6, ĐCS Hệ Quản lý học viên IV (Hệ 4) đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2012- 2014. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đại tá Nguyễn Văn Tài - Phú Chủ nhiệm Chính trị; Đại tá Nguyễn Hồng Phong - Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Hệ; đại diện lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị trực thuộc Hệ và 81 đồng chí đại biểu đại diện cho hơn 270 đoàn viên của toàn ĐCS.

Đại hội đã tiến hành đánh giá, tổng kết CTĐ & PTTN trong nhiệm kỳ 2009-2012. Các đại biểu đã phát biểu ý kiến tập trung phân tích, đánh giá kết quả đạt được, chỉ ra những điểm còn tồn tại, nguyên nhân, trách nhiệm, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp CTĐ & PTTN nhiệm kỳ 2012 - 2014.

Tại Đại hội, các đại biểu cũng tích cực thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến vào Dự thảo báo cáo của Phòng Chính trị tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện KTQS lần thứ VII và Dự thảo các văn kiện Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X.

Phát biểu tại Đại hội, Đại tá Nguyễn Văn Tài đã biểu dương những kết quả  CTĐ & PTTN của ĐCS Hệ 4 nhiệm kỳ qua và định hướng, chỉ đạo CTĐ & PTTN nhiệm kỳ tới cần tăng cường bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống và kỹ năng cho thanh niên, ĐVTN phải xung kích trong các phong trào để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Đại hội cũng tiến hành bầu Ban chấp hành ĐCS nhiệm kỳ 2012 - 2014 gồm 07 đồng chí và 12 đồng chí đại biểu chính thức, 01 đồng chí đại biểu dự khuyết  đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện KTQS lần thứ VII. Đây là những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất và năng lực, được Đại hội tín nhiệm, tin tưởng.

Qua hai buổi làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu ĐCS Hệ 4 nhiệm kỳ 2012 - 2014 đã thành công tốt đẹp. Phát huy kết quả đã đạt được, Ban chấp hành ĐCS mới sẽ quyết tâm biến Nghị quyết Đại hội thành những kế hoạch, chương trình hành động thiết thực, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trần Xuân Dương - Hệ 4

Quảng cáo: mũ bảo hiểm | giày phượt hcm | balo phượt tphcm | lều phượt 4 người | nón bảo hiểm 3/4 giá rẻ tphcm | găng tay blackhawk