Bộ môn Xe máy công binh – Khoa Động lực tổ chức thi chuyên đề tiến sĩ

Thứ tư - 02/03/2016 03:27
Sáng 19/6, Bộ môn Xe máy công binh - Khoa Động Lực đã tổ chức thi chuyên đề tiến sĩ cho NCS Bùi Văn Hải, với đề tài “Khảo sát lựa chọn chế độ làm việc ổn định của máy xúc lội nước”.

Tham gia hội đồng chấm thi chuyên đề tiến sĩ có đầy đủ các nhà khoa học trong Bộ môn và một số chuyên gia trong lĩnh vực máy xây dựng như PGS.TS Thái Hà Phi - Đại học Xây dựng và TS Bùi Việt Đức - Đại học Nông nghiệp.

Sau một thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và được sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình của các các thầy hướng dẫn là PGS. TS Trần Quang Hùng - Học viện KTQS và TS Lê Hồng Quân - Đại học Công nghiệp, NCS Bùi Văn Hải đã hoàn thành các chuyên đề và được bộ môn cho phép bảo vệ trước hội đồng.

Tại buổi thi chuyên đề tiến sĩ, nghiên cứu sinh đã lần lượt trình bày 4 chuyên đề:

-             Chuyên đề 1: Tổng quan về máy xúc lội nước.

-             Chuyên đề 2: Mô hình động lực học của máy xúc lội nước.

-             Chuyên đề 3: Ổn định của máy xúc lội nước làm việc trong vùng nước cạn.

-             Chuyên đề 4: Nghiên cứu thực nghiệm xác định các thông số động lực học của máy xúc lội nước.

Hội đồng đã đặt ra nhiều câu hỏi, đồng thời đưa ra nhiều ý kiến trao đổi giúp nghiên cứu sinh hoàn chỉnh các chuyên đề. Đây là cơ sở để nghiên cứu sinh hoàn thành tốt nội dung luận án của mình.

Kết thúc buổi bảo vệ, hội đồng đánh giá rất cao về chất lượng, nội dung các chuyên đề của nghiên cứu sinh, đồng thời nhất trí để nghiên cứu sinh được tổ chức Xemina luận án tiến sĩ và bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở.

Lê Trọng Tuấn – K23