Giải bóng đá thường niên V3 – lần thứ I – năm 2014

Thứ tư - 02/03/2016 15:29
Được sự đồng ý của lãnh đạo Viện Tích hợp hệ thống – Học viện KTQS, trong 02 ngày 07 và 08/6 Chi đoàn Viện Tích hợp hệ thống đã tổ chức thành công giải bóng đá thường niên V3 – lần thứ I – năm 2014. Đây là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức với mục đích tạo thêm sân chơi thực sự nhằm phát động phong trào luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường mối quan hệ đoàn kết và học hỏi lẫn nhau giữa các cán bộ, giáo viên, công nhân viên, nhân viên đang công tác trong Viện Tích hợp hệ thống nói riêng và trong  Học viện KTQS nói chung.

Tham dự giải đấu gồm 4 đội:

-             Đội I – V3: Cán bộ, giáo viên, công nhân viên V3 - Học viện KTQS.

-             Đội II – V3: Cán bộ, nhân viên công ty AIC – V3 - Học viện KTQS.

-             Đội III – Khách mời: Khoa Vô tuyến điện tử - Học viện KTQS.

-             Đội IV – Khách mời: Trung tâm Khí tượng thủy văn Quốc gia.

Giải thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. 4 đội bốc thăm chia làm 2 cặp chọn 2 đội thắng vào chơi trận chung kết, 2 đội thua đá trận tranh giải ba.

Ngày 07/6, lễ khai mạc giải đã diễn ra long trọng tại sân vận động khu A – Học viện KTQS. Đại diện cho lãnh đạo Viện Tích hợp hệ thống, Đại tá Vũ Minh Tiến – Bí thư Đảng ủy đã phát biểu tuyên bố khai mạc giải, đồng thời căn dặn, động viên tinh thần thi đấu của các cầu thủ thi đấu hết mình, trung thực, đẹp mắt, “fairplay” và hi vọng giải đấu lần thứ nhất này sẽ là tiền đề quan trọng để tổ chức các giải đấu tiếp theo. Ngoài ra còn có rất nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em sinh viên, đến tham dự, cổ vũ cho các trận đấu. Sau lễ khai mạc đã diễn ra 02 trận đấu loại trực tiếp. Các trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn. 02 đội đã xuất sắc giành quyền vào chơi trận chung kết là Đội I - V3 và đội Trung tâm Khí tượng thủy văn Quốc gia.

Sáng 08/6, hai trận đấu tranh giải nhất, nhì, ba diễn ra hai sân 3 và sân 4 - sân vận động khu A. Hai trận đấu diễn ra quyết liệt và kịch tính với cơn mưa bàn thắng. Với lực lượng đồng đều hơn đội Trung tâm Khí tượng thủy văn Quốc gia đã chiến thắng trước Đội I - V3 với tỷ số 5 – 3 để giành chức vô địch. Đội khoa Vô tuyến điện tử dành giải 3 sau chiến thắng 4 - 0 trước Đội II - V3.

Giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của các cầu thủ và cổ động viên.

Một số hình ảnh tại giải đấu: