Hội Phụ nữ TTHL 125 thăm, tặng quà các chị em và các cháu mắc bệnh hiểm nghèo

Thứ tư - 02/03/2016 01:33
Nhân ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10, Chiều 19/10, Hội Phụ nữ Trung tâm Huấn luyện (TTHL) 125 Vĩnh Phúc đã đến thăm hỏi và tặng quà cho Trung úy CN Nguyễn Thị Thanh, nhân viên Bếp 6. Chị Thanh mắc bệnh hiểm nghèo đã nhiều năm nay, hiện chị đang phải điều trị. Thay mặt chị em Hội Phụ nữ, Ban chấp hành Phụ nữ đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, động viên chị an tâm chữa bệnh và chúc chị Thanh mau chóng bình phục.

Cũng nhân dịp này, Hội cũng thăm hỏi gia đình chị Hoàng Thị Thủy và anh Nguyễn Văn Nguyên là cán bộ, nhân viên trong Trung tâm có con mắc bệnh hiểm nghèo. Hội đã bày tỏ sự cảm thông chia sẻ tới gia đình các đồng chí và chúc các cháu luôn mạnh khỏe, học tập tiến bộ để bố mẹ yên tâm công tác.

Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm chân thành của Hội Phụ nữ TTHL 125 gửi tới các chị em và các cháu mắc bệnh hiểm nghèo nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Hội, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, động viên nhau vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Dương Huyền – K9