Bế mạc Giải bóng đá cán bộ, giáo viên, nhân viên năm 2014

Thứ tư - 02/03/2016 01:35
Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Ngày truyền thống Học viện (28/10), từ ngày 1/10 đã diễn ra Giải bóng đá cán bộ, giáo viên, nhân viên Học viện năm 2014. Tham gia Giải bóng đá năm nay có 19 đội với 285 vận động viên. Giải được chia làm 4 vòng thi đấu với tổng số 28 trận. Vòng đấu loại chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn gồm 21 trận; vòng tứ kết, bán kết và chung kết gồm 7 trận.

Trải qua hơn 10 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng của các đội cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đặc biệt là sự nỗ lực điều hành của tổ trọng tài, ngày 15/10, Giải bóng đá cán bộ, giáo viên, nhân viên đã thành công tốt đẹp.

Tại Lễ bế mạc, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyến - Phó Chánh Văn phòng, Phó trưởng BTC đã đánh giá cụ thể và chi tiết những thành tích của các đội. Thay mặt BTC đồng chí đã biểu dương thành tích của các đội đã đạt được, đồng thời thẳng thắn rút kinh nghiệm những điểm còn hạn chế để mùa giải năm sau tổ chức tốt hơn. Thay mặt BTC, Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Giám đốc, Trưởng BTC Hội thao TDTT Học viện KTQS năm 2014 đã ghi nhận thành tích và trao thưởng cho các đội đoạt thành tích tiêu biểu:

Giải Vô địch: Đội bóng đá Phòng Chính trị, Văn phòng.

Giải nhì: Đội bóng đá Viện Công nghệ mô phỏng.

Đồng giải ba:

- Đội bóng đá phòng Hậu cần.

-Đội bóng đá khoa Hóa lý kỹ thuật.

Các đội lọt vào tứ kết.

Đội bóng đá Trung tâm công nghệ - Nhất bảng A.

Đội bóng đá Viện Công nghệ mô phỏng - Nhất bảng B.

Đội bóng đá Khoa Chỉ huy tham mưu kỹ thuật - Nhất C.

Đội bóng đá Khoa Hóa lý kỹ thuật - Nhất bảng D.

Đội bóng đá Phòng Hậu cần - Nhất E.

Đội bóng đá Khoa Cơ khí - Nhất bảng F.

Đội bóng đá Phòng Chính trị, Văn phòng - Nhì thành tích cao.

Đội bóng đá Khoa Vô tuyến điện tử - Nhì thành tích cao.

Giải bóng đá năm 2014 đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các cầu thủ, các đơn vị tham gia và khán giả tham gia cổ vũ. Hy vọng những mùa giải tiếp theo sẽ tiếp tục nhận được sự tham gia nhiệt tình của các đội cũng như các cổ động viên.

Trần Hạnh Phúc - P4