Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9001931

Phòng Hậu cần chủ động bảo đảm đầy đủ nguồn thực phẩm an toàn vệ sinh, chất lượng cao

Thứ hai - 07/03/2016 14:05
 Thực hiện kế hoạch kiểm tra công tác bảo đảm hậu cần năm 2014, ngày 23/02 đoàn kiểm tra do Đại tá Lê Văn Thành, Chủ nhiệm Hậu cần làm Trưởng đoàn và các đồng chí đại diện các ban của Phòng Hậu cần đã tiến hành kiểm tra tại Khu tăng gia Hòa Lạc.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Vân, trưởng Ban Quân nhu và các đồng chí phụ trách công tác chăn nuôi lợn, gia cầm, trồng rau xanh… đã báo cáo về kết quả thực hiện tăng gia sản xuất và kiến nghị một số khó khăn, vướng mắc  trong quá trình thực hiện. Trao đổi về kế hoạch tăng gia, chăn nuôi năm 2014, đồng chí Chủ nhiệm Hậu cần biểu dương tinh thần trách nhiệm của cán bộ nhân viên, chiến sỹ khu vực Hòa lạc đồng thời đánh giá cao về kết quả tăng gia mà các bộ phận đã đạt được trong những ngày đầu năm, hoàn thành tốt nhiệm vụ Phòng giao cho, luôn giữ vững là một trong những đơn vị tiêu biểu trong toàn Phòng về tăng gia sản xuất với 950 lợn thịt, 150 lợn lái, 230 lợn con; đàn gia cầm 950 con vịt đẻ, 100 con gà...; khu vực trồng rau xanh đảm bảo đa dạng các loại rau chất lượng tốt. Để thực hiện tốt chỉ tiêu kế hoạch tăng gia sản xuất năm 2014, đồng chí Chủ nhiệm Hậu cần đã giao nhiệm vụ và động viên các bộ phận phát huy kết quả đã đạt được của năm 2013 và 2 tháng đầu năm, rút kinh nghiệm những việc còn hạn chế. Trước mắt, trong lúc dịch bệnh đang diễn biến phức tạp cần tập trung hơn nữa việc phòng chống dịch bệnh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm tăng gia, hạ giá thành thấp hơn thị trường từ 5-10%, chủ động đảm nguồn thực phẩm trong mọi thời điểm, đặc biệt lúc giao mùa, thiên tai mưa rét, bão lũ, dịch bệnh. Các bộ phận đã vui vẻ phấn khởi nhận nhiệm vụ và xin hứa trước chỉ huy Phòng sẽ cố gắng khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh khu tăng gia Hòa Lạc