Kế hoạch tổ chức Ngày hội Mở Open Day 2014 Khoa Công nghệ thông tin

Thứ hai - 07/03/2016 02:04
  Nhằm tăng cường các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên, đồng thời kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1941 – 26/3/2014) , Khoa Công nghệ thông tin sẽ tổ chức ngày hội mở Open Day 2014 vào ngày 01/03/2014.

Trong ngày hội này, hình ảnh của Khoa CNTT và Học viện sẽ được giới thiệu đến các vị khách mời (phụ huynh học sinh, sinh viên, thầy cô giáo và học sinh phổ thông trung học...). Đến tham gia ngày hội, ngoài việc được tư vấn trực tiếp các vấn đề trong tuyển sinh, giới thiệu về chương trình học của ngành CNTT, các chương trình đào tạo chất lượng cao, cách thức nộp hồ sơ xét tuyển…, Ngày hội Mở Open Day 2014 còn là cơ hội để các sinh viên tương lai tham quan cơ sở đào tạo của Học viện KTQS - một trong những trường đại học trọng điểm của cả nước.

Ngoài ra, sẽ có buổi giao lưu “Định hướng nghề nghiệp trong kỷ nguyên số” với sự tham gia của các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT sẽ giúp các sinh viên có những định hướng đúng đắn hơn nghề nghiệp của mình sau tốt nghiệp. Ngày hội mở cũng nhằm tăng cường các hoạt động văn hóa, văn nghệ và tăng cường kỹ năng mềm cho sinh viên.

- Thời gian: 7h30-12h00, Thứ bảy, ngày 01/03/2014.

- Địa điểm: Hội trường S5.

Thông tin về sự kiện Open Day2014 được đăng tải tại website chính thức của sự kiện: fit.mta.edu.vn/openday/

Kính mời cán bộ, giáo viên, học viên và sinh viên toàn Học viện tới tham dự chương trình.