Tuổi trẻ Hệ Quản lý học viên Sau đại học tham gia hiến máu tình nguyện

Thứ tư - 02/03/2016 01:41
Ngày 12/10, tại Đình Hòe của phường Phương Canh, sinh viên Hệ V đã tham gia Hiến máu tình nguyện năm 2014 do Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phường Phương Canh, Hội chữ thập đỏ phường và Viện Huyết học truyền máu tổ chức. Đảng ủy, Chỉ huy Hệ đã động viên và tổ chức cho hơn 60 sinh viên tham gia hiến máu tình nguyện và đã hiến được 55 đơn vị máu.

Hiến máu tình nguyện trên địa bàn phường Phương Canh không chỉ là phong trào mà còn là trách nhiệm và tình cảm của cán bộ, sinh viên Hệ V, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái "Lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam trong việc thực hiện thông điệp "Chung dòng máu trẻ - Vì sức khỏe cộng đồng", "Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại". Những giọt máu nghĩa tình ấy là niềm hạnh phúc biết bao cho những người bệnh kém may mắn đang cần có máu.

Hoạt động nghĩa cử trên được Hội chữ thập đỏ phường Phương Canh, Viện Huyết học truyền máu Trung ương đánh giá cao và gửi lời cảm ơn chân thành đến cán bộ, sinh viên Hệ V./.

Hồ Thái Khánh – Hệ V